Sự thật nước hoa kích dục có chứa pheromone là như thế nào bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết về những hợp chất có trong nước hoa kích dục.

Một trong những thành phần chính của nước hoa kích dục đó chính   là hoá chất nitrat alkyl (dung dịch bay nhanh như nước hoa và tạo hưng phấn tức thời khi hít phải), có tên lóng tiếng Anh là Poppers . Nhóm hóa chất nitrat alkyl bao gồm nitrat amyl, nitrat butyl và nitrat isobutyl. Nitrat amyl thường được sử dụng trong y tế như một loại thuốc giải chất độc xyanua.

Nhưng thuật ngữ “Poppers” thường để chỉ chất được sử dụng như một chất tạo khoái cảm.

Nitrat Amyl và một vài nitrat alkyl khác – hiện là thành phần trong các sảng phẩm như nước hoa xịt phòng, nước lau đầu băng từ – thường được xịt với mục đích làm tăng cảm giác thư thái.

Hầu hết trong nước hoa kích dục điều chứa hợp chất này nhằm kích thích, thúc đẩy hocmoon sinh dục nam lẫn nữ tiết ra một chất nhờn khó tả khi ngửi phải mùi hương này

Trước khi tác dụng đó chính là ảnh hưởng đến nào của con người khi ngửi phải, thần kinh bị tê liết trong khoảng thời gian dài mất đi những nhận thức về những hành động đang ở thực tế không thể cảm nhận được là mình đang tỉnh hay đang hôn mê

Theo báo cáo của chúng tôi nhận định được và thu thập được từ các số liệu thực tế mà chúng tôi thống kê.

Khoảng thời gian họ bị kích thích kéo dài khoảng 8 tiếng giống trạng thái hôn mê, không kiểm soát được những hành động của mình.

Khi khi bị kích ứng bơi thần kinh thì thuốc phản ứng đến tim làm cho nhịp tim đập nhanh hơn bình thường.

Hâu như hơi thở rất khó thở và có những triệu chứng như cơ thể hoàn toàn bất lực và chỉ muốn ngục ngai  nằm xuống tại vị tí tức thời lúc đó.

Ham muốn tình dục được đẩy mạnh khi nồng độ Testosterone trong hocmoon sinh dục được đẩy lên cao

Điều này lý giải tại sao nhiều nhân chơi lại tìm đến nước hoa kích dục nhiều để có những trải nghiệm thực tế về những hoạt chất chứa trong những thành phần này là như thế nào .

Hầu như cơ thể con người điều tăng ham muốn khi nồng độ Testosterone tăng đây chính là hợp chất đẩy làm tăng ham muốn tình dục ở con người.

Đối với những đối tượng ham muốn tình dục giảm, lạnh nhạt trong quan hệ tình dục điều bị kích thích khi nồng độ Testosterone trong có thể tăng.

Sự thật nước hoa kích dục có chứa Pheromone

Sự thật nước hoa kích dục có chứa Pheromone

Nhu cầu tình dục trong cuộc sống hiện đại:

Tình dục là chuyện không thể thiếu đối với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay khi kinh tế phát triển cơ thể cũng thay đối theo ham muốn tình dục con người cũng tăng lên

Nhu cần cần thiết cho người lớn tuổi lẫn trưởng thành.

Khi cuộc sống con người đang vào giai đoạn trưởng thành thì hầu hết các đối tượng nam lẫn nữ điều tìm tòi khám phá về cơ thể người khác giới và những dục vọng trong con người được đẩy lên cao trào.

Đó cũng chính là lý do tại sao con người tìm đến nước hoa kích dục ngày càng nhiều.

Một trong số những lý do khác đó chính nhiều bệnh nhân là nam giới lẫn nữ bị mắc một số bệnh như ham muốn tình dục trong người giảm không mấy hứng thú trong chuyện tình dục.

Đẻ tăng hưng phấm trong người thì những đối tượng này tìm đến các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý ham muốn tình dục nhằm được thỏa mãn, thăng hoa hơn trong chuyện giường chiếu.

Dưới đây chính là thông tin chi tiết nước hoa kích dục có như lời quảng có không bạn đừng bỏ lỡ những thông tin bên dưới

Nếu các sản phẩm dùng khi ngửi phải là trao thân thì theo các chuyên gia các sản phẩm nước hoa kích thích chỉ làm tăng hưng phấn cho người phụ nữ chưa đến mức là trao thân khi ngửi phải.

Nên những tin đồn trên những lời quảng cáo là hoàn toàn sai trái sự thật.

Kích thích tăng ham muốn chỉ là một trong những sản phẩm nay mang lại nên chị em cũng không cần phải lo lắng quá nhiều.

Khi nữ giới bị kích thích thì những cảm giác ham muốn tình dục được tăng lên khi nữ đã có tình ý.

Tác dụng thực sự của những sản phẩm này là tăng hưng phấn một phần nào đó chứ không đến mức là ngửi là trao thân ngay cho người lạ.

Thông thường khoảng thời gian mà nữ bị kích thích sau khoảng 5 phút thì những hiện tượng như chóng mặt, buồn nôn bắt đầu xuất hiện.

Những cảm xúc trong người bắt đầu không kiềm chế được.

Và bắt đầu có những hành động ham muốn tình dục, gã gẫm bạn tình bắt đầu được biểu hiện ra bên ngoài.

Nên những sản phẩm nước hoa kích dục chỉ có một phần tác dụng nhỏ trong làm tăng hưng phấn đối với những đối tượng đã bị lãnh cảm trong quan hệ tình dục.

> Dùng nước hoa kích dục có hại không xem thông tin chi tiết

Ham muốn tình dục con người đang tăng

Ham muốn tình dục con người đang tăng

Sự thật mùi nước hoa kích thích

Trong nước hoa kích dục có chứa pheromone nên khi con người ngửi những mùi hương này đa số điều tăng ham muốn tình dục bị kích thích thích bởi mùi hương này.

Trên thực tế nhiều người đã bị khó tránh khỏi quan hệ tình dục với người lạ khi bị kích thích.

Nhưng thuốc cũng không phải là quá mạnh nếu bạn kiềm chế được, đây chỉ là một chất xúc tác nhỏ nhằm tăng hưng phấn cho con người.

Nếu bạn muốn thỏa mãn trong quan hệ tình dục có thể sử dụng những hợp chất này để làm tăng ham muốn  cho bản thân.

> Giá bán nước hoa kích dục xem thông tin chi tiết

sự thật nước hoa kích dục bằng mùi hương

Sự thật nước hoa kích dục bằng mùi hương

Sự thật nước hoa kích dục gợi dục nữ

khi cơ thể toát ra mùi hương làm tăng hưng phấn thì đây chính là lúc bạn gời dục đối phương nhất là đối với nữ giới ngày nay.

Cơ thể người phụ nữ luôn thích những hương thơm quyến rũ, mạnh mẽ từ phía phái mạnh nên họ thường bị kích dục boiwrr những mùi hương trên cơ thể người đàn ông toát ra.

Khi có pha thêm phần pheromone thì đảm bảo họ sẽ cùng bạn hưng phấn qua ngày tháng. Những cơ chế thèm thuồng là điều khó tránh khỏi khi quan hệ tình dục.

Nước hoa kích dục gợi dục nữ

Nước hoa kích dục gợi dục nữ

Mua nước hoa kích dục ở đâu

Để giúp bạn thăng hoa hơn trong kích thích người khác giới hoặc tăng phần hưng phấn trên cơ thể người đối diện bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất từ phía cửa hàng của chúng tôi.

Cam kết những sản phẩm tốt nhất từ phía cửa hàng chúng tôi, hàng chúng tôi nhập là những sản phẩm có thương hiệu lớn, được đa số đàn ông trên thế giới tin dùng.

Xuất ra những sản phẩm tốt nhất cho người cần. Bấm số 0933 861 815 để có được sản phẩm tốt nhất từ cửa hàng của chúng tôi.

> Địa chỉ bán nước hoa kích dục xem thông tin chi tiết