Tin tức

6 Kỹ năng phụ nữ thích ở người đàn ông

6 Kỹ năng phụ nữ thích ở người đàn ông

6 Kỹ năng phụ nữ thích ở người đàn ông

20 tuổi thoảng thốt phát hiện mình không có kỹ năng gì, 10 năm sau tôi mừng thầm vì đã học được những điều này…

Ngày trẻ, có một câu hỏi về người khác mà tôi luôn thắc mắc đó là, “Tại sao họ lại biết làm việc đó?” Ngoảnh lại nhìn mình, tôi chỉ biết cười ngượng.

Tôi không biết làm gì, cũng chả có kỹ năng gì. Tự nhận mình kém cỏi không phải ý kiến hay, nhưng khổ nỗi nó lại là cách miêu tả thật chính xác.

Bố tôi là một người khéo tay, ông luôn như vậy. Bạn thân là một đứa đảm đang. Ngay cả đứa em cũng rất giỏi chơi đàn. Về mình, có lẽ kỹ năng duy nhất mà tôi biết chỉ là chơi với mấy con mèo.

Tôi nhận thấy mình phải học nhiều kỹ năng hơn. Tôi muốn là một người tháo vát, một handyman, một người đàn ông có thể làm mọi việc trong tầm mắt.

Thật mừng là sau 10 năm, không những tôi học được nhiều kỹ năng, mà tôi còn biết được phụ nữ thích đàn ông có kỹ năng gì nữa? Bởi vậy mới có bài viết này.

Nếu có những kỹ năng dưới đây, bạn nên bộc lộ khả năng của mình cho phụ nữ biết. Cũng như marketing sản phẩm vậy, bạn phải marketing bản thân để phụ nữ bị cuốn vào vòng tay của bạn.

1) Nói thứ tiếng thứ 2

Thứ tiếng thứ 2 có thể hiểu là ngoại ngữ. Phụ nữ rất thích đàn ông có kỹ năng về ngoại ngữ.

Tại sao?

Biết được một ngôn ngữ mới, đồng nghĩa với việc bạn tiếp cận được nền văn hóa mới, hiểu biết mới, và những thứ mà đầu óc cô ấy chưa từng đặt chân tới.

Tiếp đến, cô ấy biết học một ngôn ngữ mới không dễ. Bạn làm được chỉ chứng tỏ bạn là một người đầy tài năng. Bởi thực tế nó là như vậy.

Tuy nhiên đừng lạm dụng ngoại ngữ như một vũ khí để thu hút phụ nữ. Nó chỉ có tác dụng khi bạn BẤT NGỜ sử dụng. Còn lại, nó giống như bạn là một kẻ “cuồng ngoại ngữ” mà thôi.

2) Nấu ăn

Nấu ăn cũng là một trong những kỹ năng mà phụ nữ thích từ đàn ông. Nó như một ma lực kết nối họ với người đàn ông đó. Bởi, có người phụ nữ nào là chưa từng nấu ăn?

Ngoài ra “Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua… dạ dày”. Cũng tương tự với phụ nữ, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của tôi thì bạn cũng không nên làm việc này quá thường xuyên.

3) Chơi thể thao

Với tình trạng vận động bằng mắt nhiều hơn chân tay như hiện nay, tinh thần thể thao của đàn ông không còn quá cháy bỏng. Người ta xem bóng đá, ghim mồm vào miệng cốc, chửi thề, sau đó lên mạng cào bàn phím.

Thời của tôi mọi thứ có chút khác biệt. Những người chơi thể thao giỏi ở trường đều rất nổi bật và được chú ý. Đặc biệt là từ phụ nữ, họ thích những người khỏe mạnh và xếp đầu top như vậy.

4) Chơi nhạc cụ

Hỏi 10 người, cả 10 người sẽ nói họ có khả năng cảm nhận nghệ thuật. Vấn đề chỉ là ít hay nhiều mà thôi!

Đàn ông biết chơi nhạc cụ sẽ kết nối tới tâm hồn của phụ nữ dễ dàng hơn. Nếu như cách đây 10, 20 năm, con gái thường mê mệt những anh chàng chơi ghita. Thời buổi phát triển, âm nhạc cũng vì thế mà phát triển theo. Ngày nay đàn ông biết chơi nhạc cụ hiện đại như DJ, hay ngồi bên bàn mix đầy những nút bấm có lẽ sẽ thu hút phụ nữ nhiều hơn.

5) Một gã handyman

Handyman là gã đa năng. Gã có thể làm tất cả công việc trong nhà. Gã có thể làm tất cả công việc chân tay mà một người đàn ông có thể làm.

Cái vòi nước bị hỏng, tường cần khoan đục, điện cần nối, trần nhà bị dột, v.v… Đó đều là những việc mà một gã handyman có thể làm.

Phụ nữ cần một người đàn ông như vậy bên cạnh. Lý do đơn giản bởi họ KHÔNG GIỎI những việc trên. Thế nên, khao khát những thứ mình không có âu cũng là điều dễ hiểu.

6) Kỹ năng trên giường

Giường là nơi mà gã đàn ông nào cũng BẮT BUỘC phải có kỹ năng. Bạn phải biết cách khiến phụ nữ “Á”, “Ối”. Bản năng phải mách cho bạn biết nên nói gì với cô ấy. Kỹ năng phải chỉ cho bạn khi nào nên nhanh, khi nào nên chậm.

Khi bạn đem tới cho cô ấy những kỹ năng trên giường. Cho dù bạn có đáng quên thế nào, nhưng ký ức của cô ấy vẫn sẽ chừa lại cho bạn 1 ngăn bộ nhớ.

Bạn không phải có tất cả những kỹ năng kể trên để khiến phụ nữ thích hay thu hút. Bạn chỉ cần bộc lộ kỹ năng mà mình có để cô ấy biết, để cô ấy thấy bạn hấp dẫn, để cô ấy bị cuốn vào vòng tay bạn.

Chúc bạn rèn luyện được nhiều kỹ năng hơn trong thời gian tới.

Your friend,

Lai H.

Phụ nữ thích đàn ông như thế nào ? sau đây là những tính cách mà chị em thích ở đàn ông.

8 tính cách phụ nữ thích ở đàn ông

1. Vui tính

Hài hước luôn là thứ chất xúc tác thăng tiến trong công việc, các mối quan hệ xã hội cũng như thu hút được sự chú ý của người khác giới. Những người có khiếu hài hước bẩm sinh có khả năng khiến mọi việc trở nên dễ dàng cũng như là mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ khi ở cùng. Những người như vậy thường có xu hướng trở thành những người tình lãng mạn và đem lại cho đối tác những điều bất ngờ.

Như đã nói, hài hước thường là năng khiếu bẩm sinh nhưng không có nghĩa là không thể luyện tập qua thời gian. Đừng nên quá cố gắng tạo ra sự hài hước nếu bản thân cảm thấy khó khăn, vì sẽ gây tác dụng ngược. Thay vào đó hãy thường xuyên theo dõi những kênh truyền hình hay youtube channel về những diễn giả hay cây hài độc thoại, tất nhiên họ rất hài hước và nói chuyện rất có duyên. Lâu dài bạn sẽ thấm và luyện tập từ từ với bạn bè xung quanh, yếu tố hài hước thường đến từ những câu nói duyên.

Người vui tính sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc lẫn có thể trở thành người tình lãng mạn.

2. Quan tâm đến các vấn đề xã hội

Những người quan tâm và có ý kiến đánh giá cá nhân về những vấn đề xã hội xung quanh thường rất được phái đẹp hâm mộ. Lòng trắc ẩn, động lực và không tự ti là những đức tính quý, và khi đi cùng với kiến thức xã hội sẽ khiến người đó nhận được nhiều tín nhiệm từ mọi người. Dù vấn đề bạn quan tâm là quyền phụ nữ, chống phân biệt chủng tộc, phúc lợi anh sinh xã hội hay bảo vệ môi trường… thì đó đều là biểu hiện của một nam nhân đúng nghĩa khi biết quan tâm tới những thứ vĩ mô. Phái đẹp thường rất bị cuốn hút bởi dạng người kiểu này, càng đặc biệt hơn khi cô gái ấy cũng là một người có nhiều kiến thức về xã hội vì 2 người dễ tìm thấy nhiều điểm tương đồng.

Những người làm công tác xã hội, hoặc có kiến thức hay ý kiến cá nhân về những vấn đề xã hội nhất định thường có uy tín cao trong mắt nhiều người.

3. Thông minh

Tình yêu của phụ nữ thường bắt đầu từ sự ngưỡng mộ, và điều đó thường đến từ trí tuệ của đối phương. Sự thông thái luôn là vũ khí tối thượng khiến người con gái ấy phấn khích khi ở cùng bạn. Những chàng trai thông minh luôn biết những cách giữ phụ nữ vây quanh mình, và tất nhiên một người phụ nữ thông minh hiểu rằng chỉ có người thông minh và hài hước mới không bao giờ khiến họ phải buồn chán.

Thông minh còn thể hiện qua việc bạn biết cách lắng nghe để luôn luôn thu thập thông tinh bổ ích. Ngẫu nhiên làm sao khi đó cũng là điều phụ nữ luôn tìm kiếm, người người biết lắng nghe. Họ còn nhìn thế giới với một tâm hồn rộng mở, sẵn sàng thừa nhận cái thiếu sót và luôn hào hứng với những kiến thức. Không chỉ phụ nữ, mà cả thế giới đều vây quanh kiểu người như vậy.

Kiểu đàn ông thông minh luôn được phái đẹp ngưỡng mộ và yêu quý.

4. Tử tế, hiền lành

Người ta thường nói “kẻ tử tế sẽ thiệt thòi”, nhưng nói một cách thật tâm thì đó chỉ là lời suy diễn của những người hẹp hòi và đầy tị nạnh. Một người phụ nữ tốt và trưởng thành sẽ chọn những chàng trai tử tế (vì họ hiểu đời và từng trải). Hãy phân biệt rõ giữa “tử tế, hiền lành” với “vô vị, nhạt nhẽo” nhé.

Tử tế, hiền lành là những người suy nghĩ chu toàn, quan tâm cho người khác, họ cũng không hề là những kẻ tự ti khi biết đó là thế mạnh của mình trong chuyện hẹn hò. Người tử tế thường có vẻ yếu thế hơn những tính cách trên nhưng nếu bạn là kiểu “dụng binh lâu dài” thì sẽ thấy nó là một chiến thuật rất hiệu quả.

Yêu thương quan tâm mọi người, và cả thú vật là đặc trưng điển hình của những người hiền lành, tử tế.

Nhịp sống hối hả của xã hội và gánh nặng công việc ngày nay dường như đã lấy đi mọi quan tâm và sức lực của chúng ta, khiến cho phần nào những…

5. Nhiều tài lẻ

Những người vẽ đẹp, có khiếu âm nhạc, thể thao giỏi, biết ảo thuật hay giỏi nghề mộc… thường khiến phái đẹp khó mà cưỡng lại sức hút của của họ. Những người đa tài thường dễ thành công cũng như thu hút được thiện cảm của nhiều người. Tài lẻ thường đem đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ, ví dụ như những người có khiếu ăn nói thì dễ dàng làm diễn viên hài độc thoại, giỏi ca hát hay chơi nhạc cụ thì trở thành ca sĩ, nhạc công hay giỏi viết lách và am tường về thời trang sẽ làm việc trong cách tòa soạn thời trang. Họ làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều phụ nữ. Dĩ nhiên cũng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cũng như dễ kiếm người yêu hơn.

Tài lẻ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cũng như thú hút được sự chú ý của phái đẹp.

6. Hào phóng

Đức tính hào phóng luôn là điểm cộng đối trong mắt bất cứ ai, đặc biệt là đối với người phụ nữ của họ. Có lẽ sẽ nhiều người nghĩ đây là một quan điểm lỗi thời vì cứ gán ghép sự “hào phóng” chỉ dành riêng cho đàn ông, ý kiến đó không sai nhưng dù sao đây cũng là một tính từ vinh danh cho những tính cách đàn ông cơ bản phải có.

Hào phóng không phải là phung phí, vung tiền vô tội vạ. Hào phóng phải phù hợp với khả năng cũng như vị trí của bạn, bởi vì không khéo sẽ bị lợi dụng. Hào phóng còn thể hiện qua việc giúp đỡ người khác trong lúc sa cơ, bằng hành động hay vật chất. Hào phóng đi đôi cùng tốt bụng sẽ được đánh giá rất cao trong xã hội, và chiếm nhiều cảm tình của phái đẹp vì vốn dĩ phụ nữ sống bằng tình cảm. Những phụ nữ yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ đòi hỏi vật chất và biết tiết kiệm giùm bạn, nhưng một món quá quý giá minh chứng cho tình yêu hoặc thoải mái khi cần thiết sẽ khiến tình yêu thăng hoa.

Đôi khi hào phóng cũng có thể hiểu là tốt bụng vị tha, được thể hiện qua cách bạn dang tay giúp đỡ người khác.

7. Nhạy cảm

Có vẻ ngày này thế giới cần nhiều hơn những anh chàng nhạy cảm, họ không còn bị lên án là ẻo lả như xưa. Phụ nữ cần những anh chàng đủ nhạy cảm để thấu hiểu tâm sinh lý của họ. Trong một giới hạn nào đó, một anh chàng như vậy thường sẽ thu hút được phái đẹp, đôi khi là cả những cô nàng mạnh mẽ.

Hãy nhìn vào những tuyệt tác âm nhạc trên thế giới về tình yêu khiến biết bao nhiêu tâm hồn thổn thức, chúng đều được viết lên từ những chàng trai có tâm hồn đa sầu đa cảm. Rõ ràng đó không hề là một tính cách tiêu cực.

Tuy nhiên vì bạn là chỗ dựa của người yêu chứ không phải ngược lại nên chỉ được “sầu cảm” ở mức độ nhất định. Tuyệt đối không thể bánh bèo thái quá, người yêu của bạn cần một người yêu, người chồng chứ không phải là một đứa con gái cưng.

Đàn ông nhạy cảm thường dễ khiến phụ nữ rung động, bởi gần như hai tâm hồn sẽ rất gần nhau.

8. Ăn vận có gu

Thời trang không còn là lãnh địa riêng của phái đẹp, ăn vận đối với một người đàn ông giờ đây cực kỳ quan trọng, dù là trong việc hẹn hò hay công việc. Không cần phải là một fashionisto luôn diện đồ hiệu hay lỉnh kỉnh phụ kiện, nhưng xã hội luôn đánh giá cao một người ăn mặc tinh tươm hay lịch thiệp. Phụ nữ cũng vậy, nhìn vào phần chung thì chẳng cô nàng thông minh hay trưởng thành nào lại muốn hẹn hò với một người lúc nào cũng lôi thôi lếch thếch (cũng có vài ngoại lệ).

Ăn mặc đẹp không chỉ là tôn trọng người nhìn mà còn tôn trọng bản thân, thể hiện sự tự tin của bản thân. Và đặc biệt, ngoài những người có năng khiếu bẩm sinh thì việc ăn mặc có thể dễ dàng trau dồi rất nhanh chóng nếu chịu khó tham khảo các tạp chí thời trang.

Không chỉ riêng phụ nữ, những người ăn mặc lịch lãm luôn được ưu ái trong một vài trường hợp.

Lời kết

Nhưng sau tất cả những tính cách đàn ông trên, bạn hãy luôn là chính mình. Dù bạn là ai, ăn vận có gu, có khiếu hài hước, nhiều tài lẻ hay kiến thức thâm sâu… thì những thứ đó đều có thể học tập, rèn giũa để nâng cao nhận thức, phong cách và hoàn thiện bản thân chứ không. Những điều đó là điểm cộng lớn trong chuyện tình yêu, nhưng một khi yêu thật lòng thì họ sẽ chấp nhận cả những thiếu sót của bạn. Hoc hỏi nhưng phải giữ vững bản sắc có nhân chứ không để trở thành một người hoàn toàn khác.

Hãy vun trồng những khía cạnh tốt và vẫn giữ vững cái tôi riêng biệt của mình nhé.

Nguồn:  https://chinhem.com/chinh-toi/phu-nu-thich-dan-ong-co-ky-nang-gi/

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén