Tin tức

Ảnh dương vật nam tự chụp: ĐẸP KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC

Ảnh dương vật nam tự chụp 4

Ảnh dương vật nam tự chụp 4

Ảnh dương vật nam tự chụp: ĐẸP KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC

Ảnh dương vật nam tự chụp đẹp, ảnh dương vật nam giới, của quý của đàn ông khi cương cứng, dương vật khủng như thế nào?

Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu về kích thước dương vật của đàn ông trưởng thành sẽ khác khi nhỏ như thế nào.

Độ cương cứng của dương vật sẽ tăng như thế nào khi giao hợp với bạn gái và cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dương vật tự chụp của nam giới nhằm khoe của quý của mình trước chị em phụ nữ.

Bạn sẽ được thoả mình vào những hình ảnh dương vật nam tự chụp với những khoái lạc trong người được mang lại với những hình ảnh đầy kích thích.

Ảnh dương vật nam tự chụp 1

Ảnh dương vật nam tự chụp 1

Hình ảnh dương vật đẹp thông qua ảnh dương vật nam tự chụp

Thông qua những hình ảnh dương vật nam tự chụp sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về những hình ảnh dương vật đẹp của nam giới.

Vậy như thế nào được coi là dương vật đẹp, chắc hẳn chị em cũng muốn biết và muốn được tìm tòi nhiều hơn về bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể của phái mạnh.

Dương vật chính là thứ vũ khí giúp chị em được thoả mãn khi được dương vật cọ mạnh vào thành âm vật, những dương vật có kích thước to được coi là dương vật đẹp.

Ảnh dương vật nam tự chụp 2

Ảnh dương vật nam tự chụp 2

Với kích thước dương vật to thì tất nhiên khi chụp hình thì được gọi là hình ảnh dương vật đẹp, trái lại dương vật nhỏ thì gọi là hình dương vật nhỏ thôi.

Kích thước dương vật của người đàn ông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mới cấu thành nên dương vật to được như cơ địa, yếu tố di chuyền, chất dinh dưỡng được bổ sung khi còn nhỏ.. Những yếu tố này ảnh hưởng rất mạnh đến kích thước của một người đàn ông trưởng thành.

Ảnh dương vât nam đẹp, ảnh dương vật nam tự chụp

Những hình ảnh dương vật nam đẹp luôn khí chị em kích thích và muốn được làm tình với một người đàn ông có dương vật đẹp để có thể làm chị em thoả mãn khi cọ sát với thành âm vật.

Âm vật của chị em có kích cỡ cũng phải 6cm nếu nam giới có kích thước 12 -15cm sẽ làm cho thành âm vật của chị em co bóp mạnh vào dương vật khi giao hợp, chính điều này làm cho chị em được thoả mãn và sung sướng hơn nhiều.

Ảnh dương vật nam tự chụp 3

Ảnh dương vật nam tự chụp 3

Ảnh của quý đàn ông tự chụp

Trong bài viết này nhằm giúp chị em thoả mãn với những hình ảnh của quý của đàn ông, giúp chị em hiểu thêm về kích cỡ dương vật của đàn ông như thế nào thông qua những hình ảnh dương vật nam tự chụp lại để mang đến cho chị em.

Dương vật to nhất tự chụp của nam giới

Hiện nay, kích thước dương vật to nhất tính trung bình lại trên thế giới thì nước Pháp được diện vào quốc gia có kích thước dương vật to nhất, với 15,75cm.

Ảnh dương vật nam tự chụp 4

Ảnh dương vật nam tự chụp 4

Xem bảng xếp hạng kích thước DV đàn ông trên thế giới  tại đây

Dương vât cương cưng

Thông thường dương vật nam giới sẽ cương cứng khi tiếp xúc với những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ như ngực, âm vật, mông, đùi, làn da…

Dương vât đan ông

Dương vật đàn ông vũ khí giúp chị em được thoả mãn trong chuyện chăn gối.

Dương vật khủng

Ảnh dương vật nam tự chụp 5

Ảnh dương vật nam tự chụp 5

Hình ảnh dương vật nam giới ở mỗi quốc gia kích thước bao nhiêu?

Tùy theo mỗi quốc gia mà nên chiều dài dương vật đàn ông khác nhau : Pháp  với 15,75 cm, Mexico 14,9 cm, Đức 14,48 cm, Nhật Bản 13,0 cm, Hoa Kỳ 12,9 cm, Hy Lạp 12,18 cm, Ấn Độ 10,2 cm, Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng).

VIệt Nam thì kích thước dương vật nằm trong top trung bình so với thế giới , đó là chiền dài là 12, 28cm, đường kích khoảng 3cm. Với kích thước trung bình này thì vẫn làm cho chị em ở phụ nữ thoả mãn chán.

Dương vật của một bé trai khi mới chào đời dài khoảng từ 3,2cm đến 3,7cm. Kích thước  độ dài này sẽ thay đổi theo thời gian về sau, dài khoảng 4,5cm khi tầm 2 tuổi. Và tầm 5,13cm khi 10 tuổi, 6cm đến 13cm ở nhóm trẻ từ 11tuổi đến 16 tuổi và khoảng 13,3 – 14cm ở người trưởng thành.

Ảnh dương vật nam tự chụp

Ảnh dương vật nam tự chụp

Đường kính trung bình của dương vật khi cương cứng dao động trong khoảng từ 30mm (chu vi khoảng 94,2 mm) đến 40mm (chu vi khoảng 125,6 mm).

Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn : Đa số đàn ông nghĩ dương vật dài sẽ tốt hơn, tuy nhiên nếu 1 dương vật chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố, dương vật to sẽ làm phụ nữ khoái cảm hơn, do cọ xát vào thành âm đạo tốt hơn. Tất nhiên 1 dương vật cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất. Kích thước to khủng sẽ giúp nam giới làm cho chị em nhanh lên đỉnh.

Click xem ngay

cách tăng kích thước DV hiệu quả

cách tăng kích thước DV hiệu quả

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén